Đà Nẵng – thành phố biển xinh đẹp và sôi động của miền Trung Việt Nam, không chỉ là điểm đến du lịch hấp dẫn mà còn là nơi cung cấp nhiều lựa chọn sân tập lái xe ô tô chất lượng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tổng hợp những sân tập lái xe ô tô uy tín và đáng tin cậy tại Đà Nẵng. Hãy cùng thuexehanoi.com.vn khám phá và tìm hiểu các sự lựa chọn để học lái xe an toàn và tự tin trên những con đường náo nhiệt của thành phố này.

Những điều cần biết về sân tập xe ô tô ở Đà Nẵng

Dưới đây là những điều cần biết về sân tập xe ô tô ở Đà Nẵng:

  • Đội ngũ giáo viên chất lượng: Các sân tập lái xe ở Đà Nẵng thường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và am hiểu về quy tắc giao thông. Họ sẽ hướng dẫn học viên lái xe một cách an toàn và chuyên nghiệp.
  • Môi trường luyện tập an toàn: Các sân tập lái xe đảm bảo môi trường an toàn với hệ thống giả lập giao thông, biển báo, và các chướng ngại vật giúp học viên thực hành lái xe trong điều kiện giống thực tế.
  • Các bài tập luyện kỹ năng đa dạng: Học viên sẽ được thực hành các kỹ năng lái xe đa dạng như khởi động, dừng xe, lùi xe, đỗ xe, chạy đường cong và các kỹ thuật lái xe khác, giúp rèn luyện kỹ năng lái xe một cách toàn diện.
  • Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp: Các sân tập lái xe ở Đà Nẵng thường cung cấp dịch vụ tư vấn học phí, hướng dẫn thủ tục giấy tờ, và hỗ trợ đăng ký thi sát hạch bằng lái.
  • Lịch học linh hoạt: Các sân tập lái xe thường có lịch học linh hoạt, đáp ứng thời gian của học viên, giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quá trình học lái xe.

Nhờ những điều cần biết này, bạn có thể chọn lựa sân tập xe ô tô ở Đà Nẵng phù hợp và đáng tin cậy để trau dồi kỹ năng lái xe một cách hiệu quả và tự tin trên đường phố.

Tổng hợp những sân tập lái xe ô tô ở Đà Nẵng

Dưới đây là một số sân tập xe ô tô ở Đà Nẵng uy tín và chất lượng:

1. Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Và Công Nghệ Ô Tô Sao Vàng Địa chỉ: Lô 19, Khu D10 Đ. Nguyễn Sinh Sắc, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6350 7860 & 023 6376 8978

Email: ttsaovang@gmail.com

Website: trungtamdaylaixesaovang.com/

Fanpage: www.facebook.com/trung.tam.sao.vang/

Đây là trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe. Trung tâm đã nỗ lực phát triển không ngừng và đang dần hoàn thiện hơn về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sao Vàng có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng đào tạo tốt nhất.

2. Trung tâm đào tạo và dạy nghề 579

Địa chỉ: 98 Núi Thành, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 051 1221 6579 & 051 1224 6579

Email: info@daotao579.vn

Website: daotao579.vn/cac-nganh-dao-tao.html

Đây là trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp đăng ký học lái xe hạng B, C, A1 hàng tháng dành cho học viên thường trú tại các quận huyện thuộc thành phố Đà Nẵng. Trung tâm có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, với kỹ năng sư phạm tốt, luôn giảng dạy tận tình với phương pháp khoa học, dễ hiểu, nhanh ứng dụng giúp học viên có kỹ năng lái xe tốt và tuân thủ đúng pháp luật.

3. Trung tâm đào tạo lái xe Masco

Địa chỉ: 113 Núi Thành, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 138 661

Website: hoclaixe.websitedanang.com/

Fanpage: www.facebook.com/hoclaixeotodanang/

Đây là trung tâm đáp ứng mọi dịch vụ mà học viên cần. Trung tâm có hệ thống sân tập mới, đủ 10 bài thi sa hình. Tại đây, học viên có sân tập xe ô tô ở Đà Nẵng tốt nhất. Hệ thống xe thực hành tại trung tâm gồm có hơn 60 xe phục vụ nhu cầu dạy lái xe hạng B2, xe Lanos, Gentra SX, MAZDA. 

4. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đà Nẵng STC

Địa chỉ: 53 Phan Đăng Lưu, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0903 503 502 & 023 6361 5209 & 023 6361 5208

Website: danangstc.com/

Fanpage: www.facebook.com/laixedanangstc/

Đây là trung tâm chuyên đào tạo lái xe mô tô hạng A1, đào tạo lái xe mô tô hạng A2 (mô tô trên 175 cm3) và đào tạo lái xe ô tô hạng B2, hạng C (xe tải trên 3,5 tấn), hạng D (từ 10 đến 30 chỗ ngồi). Trung tâm có nhiều kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động lái xe bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp,nhiệt tình và tận tâm, kết hợp với chương trình đào tạo lái xe bài bản và khoa học.

5. Trường Cao Đẳng Nghề số 5

Địa chỉ: 85 Ngũ Hành Sơn, P. Bắc Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6395 1127

Website: truongcaoangngheso5.business.site/

Đây là một trường đào tạo lái xe đã có bề dày kinh nghiệm về dạy lái xe tại Đà Nẵng. Hiện nay, trường có các phòng học và trang thiết bị cũng như sân tập xe ô tô ở Đà Nẵng đạt chuẩn yêu cầu. Với đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề, các bạn không chỉ được đào tạo về kỹ năng lái xe mà còn về ý thức tham gia giao thông.

Lưu ý: Trước khi chọn sân tập xe ô tô ở Đà Nẵng, hãy kiểm tra thông tin và đánh giá độ uy tín, chất lượng của trung tâm. Đảm bảo rằng họ đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và đáng tin cậy, để bạn có môi trường học tập tốt nhất và cải thiện kỹ năng lái xe một cách hiệu quả.

Lời kết

Tổng hợp các sân tập lái xe ô tô ở Đà Nẵng đã cung cấp một danh sách các trung tâm đào tạo uy tín và đáng tin cậy. Nhờ vào đội ngũ giáo viên chất lượng, môi trường luyện tập an toàn và các bài tập luyện kỹ năng đa dạng, các sân tập này giúp học viên trau dồi kỹ năng lái xe một cách hiệu quả và tự tin trên đường phố. Sự linh hoạt về thời gian và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc học lái xe. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn tìm được sân tập lái xe phù hợp và tiến bước vào thế giới lái xe an toàn và thành thạo.