Khi bạn chuẩn bị cho kỳ thi lái xe ô tô, việc rèn luyện và thực hành tại các sân tập lái xe là một phần quan trọng trong quá trình học lái. Ở tỉnh Quảng Ninh, có nhiều sự lựa chọn về các sân tập lái xe hiện đại và chất lượng. Bài viết này sẽ tổng hợp những sân tập lái xe ô tô hàng đầu ở Quảng Ninh để giúp bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi lái xe của mình.

Các lợi ích của việc tập lái xe trước kỳ thi

Trước khi đi vào danh sách các sân tập xe ô tô ở Quảng Ninh, hãy cùng tìm hiểu về lợi ích của việc rèn luyện kỹ năng lái xe trước kỳ thi.

  • Xây dựng niềm tin và tự tin: Khi bạn thực hành lái xe nhiều lần tại các sân tập, bạn sẽ dần xây dựng được niềm tin và tự tin trong khả năng của mình. Điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và tự tin hơn khi đối mặt với kỳ thi thực tế.
  • Cải thiện kỹ năng lái xe: Các sân tập lái xe cung cấp môi trường an toàn để bạn thực hành và cải thiện kỹ năng lái xe của mình. Bạn có thể luyện tập các kỹ năng cơ bản như khởi động xe, dừng xe, đỗ xe, và quay đầu xe một cách tự tin và chính xác.
  • Hiểu rõ luật lệ giao thông: Thực hành lái xe tại các sân tập không chỉ giúp bạn rèn luyện kỹ năng lái xe mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về luật lệ giao thông và cách thức áp dụng chúng trong thực tế.

Danh sách các sân tập lái xe hàng đầu ở Quảng Ninh

Dưới đây là danh sách các sân tập xe ô tô ở Quảng Ninh nổi tiếng và chất lượng:

1. Sân tập của Trung tâm Sát hạch lái xe và giám sát GTVT đường bộ Quảng Ninh

Địa chỉ: 24-28 Hồng Ngọc, P. Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Đây là trung tâm có sân tập xe ô tô ở Quảng Ninh với sân bãi rộng hơn 2,5 ha cùng hệ thống phòng học, và phòng thi đạt chuẩn của Bộ Giao thông vận tải. Ngoài ra, trung tâm có dàn xe học, cùng đội ngũ cán bộ giáo viên chuyên nghiệp. Các học viên đều rất hài lòng với chất lượng của trung tâm. 

2. Sân tập của Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Hạ Long

Địa chỉ: Thống Nhất, Hoành Bồ, Quảng Ninh

Đây là trung tâm với cơ sở vật chất luôn được đảm bảo, với hệ thống sân tập mới quanh Hạ Long. Trung tâm là một địa chỉ tin cậy cho nhiều học viên muốn có tấm bằng lái xe ô tô và bổ túc tay lái thực tế an toàn trên mọi nẻo đường. Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giảng viên lành nghề, tận tâm và uy tín và sân sát hạch đẹp nhất tại khu vực

3. Sân tập của Trung tâm sát hạch lái xe Quảng Ninh

Địa chỉ: Tổ 7 khu 1, Quảng Ninh

Trung tâm có hệ thống cơ sở với sân tập xe ô tô ở Quảng Ninh rộng rãi. Xe thực hành là các dòng xe tải đời mới, xe có gắn máy lạnh và mở suốt quá trình tập lái. Học viên được luyện tập nhiều trên sa hình, một vòng tập như bài thi thực tế để học viên quen tay lái.Với kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động lái xe bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm kết hợp với chương trình đào tạo lái xe bài bản và khoa học.

4. Sân tập của Trường Cao Đẳng Than Khoáng Sản Việt Nam

Địa chỉ: 156 Đặng Châu Tuệ, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Trung tâm đã có đội ngũ lãnh đạo, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo lái xe, luôn nhiệt tình và tâm huyết với nghề và không ngừng hoàn thiện bản thân để có thể đào tạo cho học viên một cách tốt nhất, để học viên dễ dàng, nhanh chóng thành thạo kỹ năng lái xe ô tô. Đặc biệt sân tập xe ô tô ở Quảng Ninh có sân bãi dành cho thực hành tốt, đáp ứng nhu cầu đi lại, học tập của học viên.

5. Sân tập của Trường dạy lái xe cao đẳng công nghiệp và xây dựng

P. Phương Đông – TP Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497

Trung tâm có cơ sở vật chất gồm 03 sân tập, trang thiết bị và phòng học đầy đủ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập với lưu lượng 1200 học viên. Ngoài ra, phương tiện xe ô tô phục vụ đào tạo gồm 98 xe, trong đó hạng B có 67 xe, hạng C, D, E có 31 xe. Đội ngũ giáo viên tận tâm và kinh nghiệm trong giảng dạy lái xe ô tô.

Lời kết

Việc thực hành lái xe tại các sân tập ở Quảng Ninh là một phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi lái xe ô tô. Những sân tập lái xe hàng đầu được đề cập trong bài viết này đều mang đến môi trường thân thiện và chất lượng để bạn có thể rèn luyện kỹ năng lái xe một cách hiệu quả. Hãy chọn cho mình một trong những sân tập này và bắt đầu hành trình trở thành người lái xe tự tin và an toàn.