Bình Định, một tỉnh nằm ở vùng duyên hải miền Trung của Việt Nam, đang trở thành một địa điểm phát triển nhanh chóng với sự tăng số lượng phương tiện giao thông. Điều này đặt ra nhu cầu ngày càng cao về đào tạo lái xe an toàn và chất lượng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tổng hợp các địa điểm sân tập lái xe ô tô ở Bình Định, giúp người dân có cơ hội tiếp cận các trung tâm đào tạo lái xe uy tín và nâng cao kỹ năng lái xe để đảm bảo an toàn khi tham gia vào giao thông đường bộ.

Tổng hợp những sân tập lái xe ô tô ở Bình Định

1. Sân tập của Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Giao thông vận tải Bình Định

Địa chỉ 

-361 Tây Sơn, Quang Trung, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định 

Điện thoại: 025 6364 6373 & 0263 846 911

-Thôn An Dưỡng, Hoài Tân, Hoài Nhơn, Bình Định 

Điện thoại: 025 6356 4227

Đây là trung tâm được đánh giá là đơn vị đào tạo lái xe có chất lượng tốt nhất hiện nay tại Bình Định. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động, trung tâm luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân địa phương và các vùng lân cận. Cơ sở hạ tầng quy mô, rộng rãi tại 02 địa điểm là Quy Nhơn và Hoài Nhơn với tổng diện tích sân tập xe ô tô ở Bình Định là 07 hecta. Trung tâm sở hữu 130 xe chuyên dụng các hạng để thực hành. Các xe đều là dòng đời mới, hiện đại, phổ biến tại Việt Nam để học viên có trải nghiệm sát thực tế nhất.

2. Sân tập của Trường Dạy lái xe Quân Khu 5 

Địa chỉ: 01 Nguyễn Thị Định, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3946 447

Đây là Trường dạy lái xe có hệ thống sân tập rộng rãi, đạt tiêu chuẩn: Những sân tập tại trung tâm đều được thiết kế đủ 11 bài thi sa hành, với chất lượng sân tốt nhất luôn được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Trường có hệ thống xe thực hành cũng rất đa dạng, phục vụ cho nhiều hạng bằng khác nhau. Ngoài ra, xe được gắn hệ thống cảm ứng chấm điểm tự động phục vụ cho quá trình đào tạo đạt hiệu quả nhất.

3. Sân tập của Công ty Cổ phần Đào tạo lái xe Tây Sơn

Địa chỉ: QL19 Tây Xuân, Tây Sơn, Bình Định

Điện thoại: 0984 633 799

Tại đây có sân sát hạch đạt tiêu chuẩn tốt, quy mô, rộng rãi, cho phép nhiều học viên được thực hành, sát với trải nghiệm thực tế. Đội ngũ giáo viên ở đây được tuyển chọn kỹ càng, có bằng Sư phạm của Sở GTVT tỉnh cấp, trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo hỗ trợ học đậu 100% cho học viên. 

4. Sân tập của Công ty Cổ phần Đào tạo lái xe Miền Trung

Địa chỉ: Thôn Diêm Tiêu, Thị trấn Phù Mỹ, Phù Mỹ, Bình Định

Điện thoại: 025 6365 5655 – 025 6365 5678

Đây là sân tập xe ô tô ở Bình Định được rất nhiều học viên tin tưởng và ủng hộ, vì sân tập khá tốt, được bố trí đầy đủ các bài thi sa hình, nhằm đảm bảo cho từng học viên: học tốt, chạy xe tốt, an toàn và thi đậu cao nhất

Những tính năng vượt trội của sân tập xe ô tô ở Bình Định

  • Cơ sở vật chất hiện đại: Các sân tập xe ô tô ở Bình Định thường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại như mô phỏng đường phố, bãi đỗ xe, ngã tư, đèo dốc, hệ thống phanh khẩn cấp, và các trang thiết bị giả lập khác. Điều này giúp học viên có môi trường tốt để thực hành và rèn luyện kỹ năng lái xe một cách chính xác và an toàn.
  • Đội ngũ giáo viên chất lượng: Sân tập xe ô tô ở Bình Định thường có đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Họ giúp học viên nắm vững quy tắc giao thông và cải thiện kỹ năng lái xe một cách hiệu quả.
  • Phần mô phỏng tình huống giao thông: Các sân tập lái xe ở Bình Định cung cấp phần mô phỏng các tình huống giao thông thường gặp như đường phố đông đúc, lưu thông xe, đỗ xe, v.v. Điều này giúp người học làm quen và đối mặt với các tình huống thực tế khi lái xe trên đường.
  • Môi trường kiểm soát và an toàn: Sân tập xe ô tô ở Bình Định mang đến môi trường kiểm soát và an toàn, không có giao thông công cộng và các yếu tố nguy hiểm, giúp học viên tập trung vào việc thực hành lái xe một cách hiệu quả và an toàn.
  • Hỗ trợ làm thủ tục học lái xe: Nhiều sân tập xe ô tô ở Bình Định cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục đăng ký học lái xe, giúp học viên tiết kiệm thời gian và năng lực trong việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.

Những tính năng vượt trội này giúp sân tập xe ô tô ở Bình Định trở thành nơi lý tưởng để học viên nắm vững kỹ năng lái xe an toàn và tự tin trên đường, đồng thời giảm thiểu rủi ro tai nạn giao thông trong khu vực này.

Lời kết

Như vậy, việc tổng hợp các thông tin về các sân tập lái xe ô tô ở Bình Định, chúng ta đã nhận thấy rằng người dân trong khu vực này có nhiều lựa chọn để đào tạo và rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn và hiệu quả. Các sân tập lái xe ở Bình Định đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về môi trường kiểm soát, đội ngũ huấn luyện chất lượng và phần mô phỏng tình huống giao thông. Việc tham gia vào các sân tập lái xe này đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, giúp nâng cao chất lượng giao thông và đảm bảo an toàn khi tham gia vào giao thông đường bộ.