Trong thị trường cho thuê siêu xe và xe sang tại Việt Nam, giá cả thường dao động từ 8,3 triệu đồng cho thuê xe “bèo” nhất và lên đến 30,3 triệu đồng cho thuê xe cao cấp trong vòng 8 tiếng, tùy thuộc vào từng dòng xe.

Dịch vụ này đang trở nên phổ biến trong khoảng gần một năm trở lại đây với sự xuất hiện của nhiều loại xe sang trọng, siêu đắt tiền và nổi tiếng trên toàn thế giới, được cung cấp bởi một số công ty với nhiều gói dịch vụ khác nhau.

Các loại xe này bao gồm cả Rolls-Royce, Bentley, Ferrari, Lamborghini, Aston Martin và nhiều dòng xe siêu sang khác.

Các công ty cung cấp cho thuê siêu xe rất linh hoạt và cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, nhưng hướng đến khai thác dịch vụ cho thuê xe ít giờ như 1 tiếng, 3 tiếng, 4 tiếng và 8 tiếng, để tạo điều kiện cho khách hàng thuê xe chỉ khi cần thiết và tránh phải chi trả những khoản chi phí cao trong thời gian không sử dụng xe.

Để thuê một chiếc xe sang nhãn hiệu Rolls-Royce, khách hàng phải chi trả khoảng 5,3 triệu đồng cho thuê trong 1 giờ, hơn 10 triệu đồng trong 3 giờ, hơn 22 triệu đồng trong 4 giờ và hơn 30 triệu đồng trong 8 giờ sử dụng.

Nếu muốn thuê xe sang trong dài hạn thì chi phí sẽ được giảm xuống nhưng không thấp hơn 25 triệu đồng cho mỗi ngày, vì các dòng xe Rolls-Royce có giá thuê cao nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Bảng giá cho thuê siêu xe

Nếu so sánh với Rolls-Royce, giá thuê một siêu xe Ferarri cũng không hề rẻ, với hơn 3 triệu đồng cho mỗi giờ và trên 20 triệu đồng cho một gói thuê xe 8 tiếng.

Đối với việc thuê “bò mộng” Lamborghini, người thuê sẽ phải trả hơn 3 triệu đồng cho mỗi giờ thuê và hơn 15 triệu đồng cho 8 giờ lái xe.

Do những loại xe siêu sang và siêu xe tại Việt Nam đều có giá cực kỳ đắt đỏ, nên các công ty cho thuê xe thường cung cấp dịch vụ tài xế kèm theo gói dịch vụ, không cho phép người thuê tự lái như những loại xe thông thường.

Ngoài ra, chi phí nhiên liệu và các loại phí cầu đường cũng được bao gồm trong dịch vụ cho thuê xe, vì vậy người thuê chỉ cần trả tiền thuê và thưởng thức trong thời gian thuê.