Trung tâm đào tạo lái xe PCCC Hà Nội đã hoạt động trên 10 năm với mục tiêu “Vững Tay Lái Trên Mọi Nẻo Đường”. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tập lái chất lượng với giá cả phải chăng tại Hà Nội để học viên có thể bổ sung kỹ năng lái xe sau giờ học, Trung tâm còn đặt tiêu chí dạy lái xe các hạng b2, b1, c, d, e cho các học viên là công dân Việt Nam, giúp họ trở nên tự tin và đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi sát hạch lấy bằng lái do sở Giao Thông Vận Tải (GTVT) tổ chức.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dạy kèm và bổ túc tay lái theo yêu cầu:

  • Giúp rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn trên cả xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động cho những học viên đã có bằng lái.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê xe ô tô tập lái có giáo viên hướng dẫn, phù hợp với những học viên chưa có bằng lái, đang tập lái hoặc chuẩn bị thi sát hạch lái xe ô tô. Đặc biệt, chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu của những học viên muốn học lái xe để đi du học hoặc định cư tại nước ngoài.
  • Chúng tôi sẽ hướng dẫn các học viên chuẩn bị thi sát hạch tập lái trên xe cảm ứng và tập lái 10 bài thi sát hạch trong sa hình thi.
  • Giáo viên của chúng tôi đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, hiểu tâm lý học viên và hướng dẫn tận tình, dễ hiểu.
  • Học viên cũng được tự chọn tập lái trên xe ô tô số sàn hoặc xe ô tô tự động từ 4 – 7 chỗ, với các xe đời mới, máy lạnh hoạt động tốt.
  • Thời gian tập lái linh hoạt, từ 8h sáng đến 20h tối, vào tất cả các ngày trong tuần. Học viên tập lái vào những ngày cuối tuần
  • Chúng tôi có thể nhận đặt lịch tập lái bất cứ lúc nào trong ngày và sẽ cung cấp xe tập lái ngay cho bạn.
Cho thuê xe tập lái tại Hà Nội

Trung tâm Đào tạo lái xe PCCC Hà Nội tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo lái xe hạng B2 và cung cấp dịch vụ cho thuê xe tập lái chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Giá cho thuê xe ô tô tập lái số sàn là 250.000đ/giờ và số tự động là 300.000đ/giờ.

Trung tâm đã đưa ra những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và triển khai chúng một cách triệt để để đạt được những thành công nổi bật như hiện nay. Hầu hết các khóa học và kỳ thi lấy bằng lái xe B2, C, D, E tại trung tâm đều có học viên vượt qua kỳ thi sát hạch ngay lần thi đầu tiên với tỷ lệ từ 99% đến 100%.

Trung tâm tổ chức khai giảng các khóa học lái xe ô tô hạng B2, C, D, E thường xuyên và có thời gian linh hoạt để phục vụ nhu cầu của học viên. Mỗi học viên khi đăng ký khóa học sẽ được đào tạo trực tiếp trên các loại xe đời mới nhất và được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Với sự hỗ trợ của Trung tâm đào tạo lái xe và cho thuê xe tập lái, các học viên có thể nắm bắt kỹ năng lái xe ô tô nhanh chóng và đạt được những kết quả tốt nhất trong các kỳ thi sát hạch lấy bằng lái xe do sở GTVT Hà Nội tổ chức.

Cho thuê xe tập lái

Trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội cung cấp dịch vụ Cho Thuê Xe Tập Lái chất lượng cao với giá cả hợp lý. Không chỉ dạy lái xe oto và thi bằng lái hạng B2, C, D, E, trung tâm còn cung cấp cho học viên một cơ hội để bổ sung kỹ năng lái xe bằng cách cho thuê xe tập lái. Dịch vụ này giúp các học viên cảm thấy tự tin hơn khi lái xe trên đường phố Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng là một chương trình lý tưởng cho những người chưa có bằng lái nhưng muốn luyện tập kỹ năng lái xe để có thể lái xe an toàn trên đường.