Chào các bạn yêu thích lái xe ô tô tại Kiên Giang! Bạn đang muốn rèn luyện kỹ năng lái xe của mình và tìm kiếm những sân tập chất lượng tại khu vực này? Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá các sân tập lái xe ô tô uy tín và đáng tin cậy ở Kiên Giang. Hãy cùng thuexehanoi.com.vn tìm hiểu chi tiết về từng địa điểm sân tập và cách bạn có thể tiếp cận chúng.

Tổng hợp những sân tập xe ô tô ở Kiên Giang

Dưới đây là danh sách sân tập xe ô tô ở Kiên Giang

1. Sân tập của Trung tâm huấn luyện và sát hạch lái xe Trường Cao đẳng tỉnh thành Kiên Giang

Địa chỉ: 282 Quốc lộ 61, Châu Thành, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 02973 779 977 – 02973 920 506

Hệ thống sân tập lái:

Sân 1: Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe loại 3

Sân 2: Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe loại 2

Sân 3: Sân rèn luyện Châu Thành

Trung tâm này có 3 hệ thống sân học tập và sát hạch, giờ giấc học tập linh hoạt theo yêu cầu của học viên. Học viên được học thực hành 1 thầy-1 trò giúp học viên tiếp thu kiến thức 1 cách tốt nhất. Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình phục vụ, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng kỹ năng từng học viên. 

2. Sân tập của Trung tâm học lái xe ô tô B2 và C ở Kiên Giang

Địa chỉ:

526 Lâm Quang Ky, Phường An Hòa, Tp.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

401 Nguyễn Trung Trực, Khu phố 5, TT.Dương Đông, Tp. Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 0975 840 339

Đây là Trung tâm có sân tập xe ô tô ở kiên Giang rộng hơn 43.000m2, với tổng vốn đầu tư 37 tỷ đồng, được xây dựng theo mô hình Singapore, đạt chuẩn ISO 9001:2015. Trung tâm có hệ thống cabin mô phỏng được áp dụng vào trong quá trình học tập, xe tập lái cũng là những dòng xe cảm ứng đời mới. Nhoài ra, trung tâm còn có đội ngũ giáo viên đều có bằng Sư phạm của Sở GTVT tỉnh cấp và được tuyển chọn kỹ càng, với trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với học viên.

3. Sân tập của Trường Cao đẳng nghề tỉnh Kiên Giang

Địa chỉ: 1022 Nguyễn Trung Trực, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 02973 814 946

Đây là trung tâm có sân tập lái thực hành rộng, thoáng mát, với nhiều cây xanh. Trung tâm xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị theo quy định của hiệu trưởng; đề xuất, xây dựng các kế hoạch bổ sung, sửa chữa bảo trì thiết bị phương tiện dạy nghề của trung tâm.

4. Sân tập của Sở lao động thương binh và xã hội – Trung tâm đào tạo lái xe Kiên Giang

Địa chỉ: 1022 Nguyễn Trung Trực, P.An Hòa, TP.Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 0773 925 293

Trung tâm có sân tập xe ô tô ở Kiên Giang với bãi thực hành tập lái ở toàn bộ các huyện tại khu vực tỉnh Kiên Giang, nhằm tạo sự thuận tiện cho học viên cũng giống như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại. Học viên được học thực hành 1 thầy – 1 trò giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất. Trung tâm có xe thực hành tập lái đời mới chất lượng cao, có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2016, AVEO 2016, VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2015 …

5. Sân tập của Trung tâm đào tạo lái xe tư thục Thành Vinh 

Đây là sân tập xe ô tô ở Kiên Giang khá rộng và thoáng mát. Trung tâm có xe tập lái hiện đại được trang bị cảm ứng, định vị GPS như Vios, Kia,…Đây là một điểm đến lý tưởng cho những người muốn trau dồi kỹ năng lái xe ô tô một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp tại đây sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng lái xe một cách rõ rệt.

6. Sân tập của Trường dạy nghề lái xe Tân Hiệp ở Kiên Giang

Trường dạy nghề lái xe Tân Hiệp là một trong những địa điểm hàng đầu dành cho việc rèn luyện kỹ năng lái xe ở Kiên Giang. Với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, sân tập A cam kết đem đến cho bạn những trải nghiệm học lái an toàn và chất lượng.

Lựa chọn sân tập xe ô tô ở Kiên Giang phù hợp cho bạn

Để lựa chọn sân tập xe ô tô ở Kiên Giang, cần chú ý 2 điểm sau:

  • Xem xét nhu cầu cá nhân: Trước khi chọn sân tập lái xe ô tô, hãy xem xét nhu cầu và mục tiêu của bạn. Bạn có muốn học lái ô tô từ đầu hay cần nâng cao kỹ năng lái xe trên các loại địa hình khác nhau?
  • Đánh giá đội ngũ huấn luyện: Đội ngũ giáo viên tại sân tập sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp kiến thức và kỹ năng lái xe. Hãy đánh giá kỹ năng và kinh nghiệm của họ để đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Lời kết

Trong bài viết này, chúng ta đã khám phá những sân tập lái xe ô tô hàng đầu ở Kiên Giang. Dựa trên những thông tin và đánh giá đã được cung cấp, bạn có thể lựa chọn sân tập phù hợp với nhu cầu cá nhân và bắt đầu hành trình rèn luyện kỹ năng lái xe của mình.