Sân tập lái xe máy ở Hà Nội đang là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Bạn có thể tìm thấy các sân tập lái xe máy tại ĐH Thương Mại, ĐH Thủy Lợi, ĐH Bách Khoa, ĐH Giao Thông Vận Tải và nhiều địa điểm khác. Các địa điểm này không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê sân tập lái xe máy mà còn tổ chức các cuộc thi sát hạch bằng lái xe máy hạng A1, A2. Nếu bạn đang có ý định thi bằng lái xe máy trong tương lai, thuexehanoi.com.vn sẽ cung cấp cho bạn danh sách các sân tập lái xe phù hợp.

1. Sân tập lái xe máy của Đại Học Giao Thông Vận Tải

Sân tập lái xe máy của Đại Học Giao Thông Vận Tải nằm tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, là một lựa chọn thuận tiện cho những người ở khu vực này. Sinh viên của trường hoặc những người ở gần Đại Học Giao Thông Vận Tải có thể dễ dàng tiếp cận và thử lái xe trên vòng số 8 tại sân tập này.

Địa chỉ: Số 3 Cầu giấy, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

2. Sân tập lái xe máy của Đại Học Thủy Lợi

Đại Học Thủy Lợi cũng có sân tập lái xe máy tọa lạc ở khu Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Trường này thu hút nhiều sinh viên đến thực hành lái xe hàng ngày. Nếu bạn ở gần khu vực này, hãy aprove thời gian để ghé thăm trường và luyện tập lái xe trước khi tham gia thi bằng lái xe máy.

Địa chỉ: 175 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

3. Sân tập lái xe máy của Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Sân tập lái xe máy của Đại Học Bách Khoa Hà Nội nằm tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, được xem là tâm điểm của “làng đại học” với nhiều trường đại học khác như Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân, và nhiều trường khác. Với diện tích rộng, trường có sân tập vòng số 8 được xây dựng bài bản. Nếu bạn lần đầu đến đây, có thể nhờ sinh viên hướng dẫn để tìm đường đến sân tập miễn phí này.

Địa chỉ: 01 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

4. Sân tập lái xe máy của Đại Học Thương Mại

Sân tập lái xe máy của Đại Học Thương Mại nằm tại khu vực Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một sân tập vòng số 8 miễn phí dành cho sinh viên và những người chuẩn bị thi bằng lái xe. Trường Đại Học Thương Mại cung cấp sân tập lái xe máy trong khuôn viên trường, cho phép các bạn thực hành và làm quen với vòng số 8.

Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

5. Sân tập lái xe máy của Đại Học Sư Phạm

Đại Học Sư Phạm, nằm tại khu trung tâm Hà Nội (Xuân Thủy, Cầu Giấy), cũng có sân tập lái xe máy. Với một số lượng sinh viên đông đảo, trường đã bổ sung một bãi tập xe máy nhằm hỗ trợ sinh viên của trường và những người ở gần trường có thể dễ dàng thực hành lái xe trên vòng số 8.

Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu giấy, Hà Nội

6. Sân tập lái xe máy thuộc Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy

Sân tập lái xe máy của Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy không chỉ là một sân tập đẹp mà còn là sân thi bằng lái xe máy chính thức. Tại đây, mọi người có thể dễ dàng thực hành trên vòng số 8. Nếu bạn đăng ký thi bằng lái xe tại đây sau khi tập lái, khả năng đậu sẽ cao hơn.

Địa chỉ: 243 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

7. Sân tập lái xe máy ở Đại Học Thành Đô

Sân tập lái xe máy tại Đại Học Thành Đô là một điểm thuận tiện cho những người sống ở khu vực ngoại thành như huyện Đan Phượng, Hoài Đức, Quốc Oai, Phúc Thọ, v.v. Với việc tổ chức nhiều kỳ thi sát hạch bằng lái xe máy hạng A1, A2, trường đã thiết kế một bãi thực hành và sân thi riêng trong khuôn viên để đáp ứng nhu cầu của các học viên.

Địa chỉ: Lô 6, Cụm Công Nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Để thành công vượt qua vòng số 8 mà không chạm vào vạch, có ba mẹo quan trọng mà bạn nên nắm vững khi thực hành trên sân tập vòng số 8 ở Hà Nội:

  • Thứ nhất, hãy chú ý đến lối vào và lối ra của vòng số 8. Hai vị trí này dễ dàng gây chạm vạch. Ở hai điểm này, hãy cua xe rộng sát vào phía bên trái để tránh bánh xe sau chạm vào phía bên phải.
  • Khi di chuyển trên vòng số 8, hãy đảm bảo bánh xe phía trước đi sát vào vạch ngoài của vòng số 8. Bánh xe phía sau sẽ đi gần vào vạch trong của số 8, điều này giúp hạn chế chạm vào vạch.
  • Ngoài ra, khi điều khiển xe qua vòng số 8, hãy đồng thời điều chỉnh ga và phanh một cách đều đặn. Hãy giữ thăng bằng tốt khi cua xe. Điều này thường khó khăn đối với những người mới học lái xe. Với tâm lý lo lắng và hoang mang về việc chạm vào vạch, tay bạn có thể run lên khi điều khiển xe và dễ chạm vào các vạch.
  • Một mẹo khác là hãy kết hợp tăng ga và đạp phanh khi lái xe. Điều này có nghĩa là bạn sẽ đạp ga mạnh để tăng tốc đồng thời đạp phanh để giảm tốc độ. Phương pháp này giúp bạn duy trì sự cân bằng hiệu quả trên xe khi đi qua toàn bộ vòng số 8.

Thông tin hữu ích của thuexehanoi.com.vn đã cung cấp cho mọi người danh sách danh sách các sân tập lái xe máy Hà Nội cho thuê với giá rẻ nhất để mọi người tham khảo. Hãy nỗ lực luyện tập nhiều hơn tại các sân tập lái xe máy ở Hà Nội trên để vượt qua thành công kỳ thi sát hạch sắp tới nhé.