Thông số kỹ thuật của xe ô tô Mazda 3:

Bao gồm số chỗ ngồi 5 chỗ, sản xuất vào năm 2019 và 2022, sử dụng nhiên liệu xăng và hộp số tự động. Xe tiêu thụ nhiên liệu 7 lít/100km.

Ưu điểm khi thuê xe ô tô tự lái Mazda 3

Ưu điểm khi thuê xe ô tô tự lái Mazda 3

Khi thuê xe ô tô tự lái Mazda 3, Quý khách sẽ được giao xe tận nhà theo yêu cầu và giá thuê luôn được đảm bảo cạnh tranh nhất. Mazda 3 là một dòng xe Sedan được nhiều người lựa chọn để tự lái vì kiểu dáng sang trọng, tiết kiệm nhiên liệu và chỗ ngồi rộng rãi thoải mái. Chất lượng của xe luôn được đảm bảo, nội thất sang trọng, sạch sẽ và hiện đại.

Giấy tờ cần chuẩn bị để thuê xe tự lái Mazda 3

Để thuê xe tự lái Mazda 3 tại Xe du lịch Khanh Duy, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

  • Giấy chứng minh nhân dân
  • Sổ hộ khẩu hoặc KT3
  • Giấy phép lái xe từ B2 trở lên
  • Xe máy và đăng ký xe máy chính chủ có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên

Hợp đồng thuê xe

Sau khi thống nhất các thủ tục yêu cầu và giá cả thuê xe, nhân viên thuê xe sẽ đến tận nhà để kiểm tra thông tin, địa chỉ và người đứng hợp đồng thuê. Thông thường, tiền thuê xe sẽ được thanh toán ngay khi ký hợp đồng, do đó, bạn cần chuẩn bị tiền trước khi có nhu cầu thuê xe.

Hợp đồng thuê xe Mazda 3

Nhận xe

Sau khi ký hợp đồng, nhân viên sẽ giữ lại bản sao giấy CMND/hộ chiếu, sổ hộ khẩu (nếu có), giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy xác nhận nơi làm việc (nếu có) và xe máy cùng giấy đăng ký (cà vẹt) hoặc tiền mặt tương đương.

Khi nhận xe, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng của xe, mức nhiên liệu… trước khi bàn giao cho bạn. Sau đó, cả hai sẽ ký biên bản bàn giao xe.

Trả xe

Theo quy định, bạn phải trả xe đúng giờ (nếu trả muộn, khách hàng phải thông báo lại cho bên cho thuê xe). Khi trả xe, hai bên sẽ cùng làm thủ tục thanh lý hợp đồng thuê xe.