Megabus – Dịch vụ cho thuê xe tự lái Matiz xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng. Đây là dịch vụ cho thuê xe ô tô Matiz với tính năng tự lái, mang đến không gian riêng tư tuyệt vời cho gia đình, bạn bè và đối tác. Dòng xe ô tô tự lái của chúng tôi đảm bảo an toàn, dễ điều khiển và tiện nghi.

Các điều kiện cho thuê xe tự lái Matiz:

Khi thuê xe tự lái Matiz từ Megabus, quý khách hàng cần đồng ý và tuân thủ các điều khoản sau đây:

 1. Phải có bằng lái xe hợp lệ và mang theo bản gốc.
 2. Sổ hộ khẩu (bản chính) có tên khách hàng (không nhất thiết phải là chủ hộ) và là hộ khẩu tại tỉnh thành nơi khách hàng đăng ký thuê xe tự lái. Trong trường hợp không có sổ hộ khẩu, khách hàng cần xác nhận tạm trú tại phường đang cư trú.
 3. Bảo đảm tài sản. Có hai phương án để lựa chọn:
 • Phương án 1: Đặt cược một chiếc xe máy kèm theo bản chính giấy chứng nhận đăng ký của chiếc xe đó và giá trị tối thiểu của xe là 20-30 triệu đồng.
 • Phương án 2: Trường hợp không có xe máy, khách hàng có thể đặt cược bằng tiền mặt tại công ty, với số tiền tối thiểu là 20-30 triệu đồng. (Số tiền này sẽ được hoàn trả khi khách hàng chấm dứt hợp đồng thuê xe tự lái với công ty).
Cho thuê xe Matiz tự lại tái Hà Nội

Toàn bộ số tiền thuê xe tự lái theo thời gian dự kiến phải thanh toán trước khi nhận xe và sẽ có thanh toán bổ sung nếu có các khoản phụ trội. Giấy tờ và tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả sau khi khách hàng trả xe về trung tâm.

Quy định cho người thuê xe tự lái:

 1. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thuê xe tự lái (xem các điều kiện thuê xe tự lái).
 2. Kiểm tra kỹ trạng thái xe khi nhận xe và ký biên bản bàn giao xe.
 3. Chịu trách nhiệm trước pháp luật trong quá trình sử dụng xe thuê.
 4. Thời gian thuê theo giờ hoặc theo ngày, tuỳ theo thỏa thuận trong hợp đồng và mục đích sử dụng.
 5. Người thuê xe phải tự chi trả lương tài xế, nhiên liệu, các khoản phí cầu đường, bến bãi…
 6. Cấm mang xe đi cầm cố, thế chấp hoặc cho người khác sử dụng. Cấm sử dụng xe để vận chuyển hàng lậu, vi phạm quy định pháp luật. Cấm đi xe vào đường ngập nước.
 7. Tuân thủ và thực hiện đầy đủ các điều khoản đã ký kết trong hợp đồng thuê xe.
Megabus – Dịch vụ cho thuê xe tự lái Matiz


Để đặt thuê xe tự lái Matiz, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 1900 6772 để nhận báo giá nhanh nhất và đặt chỗ một cách nhanh chóng. Sau khi đã được tư vấn và biết thông tin về giá cả, bạn sẽ tiến hành ký hợp đồng đơn giản và nhanh gọn, cùng việc đưa ra tài sản kí cược và sổ hộ khẩu. Với các thủ tục trên, bạn có thể hoàn tất quy trình thuê xe tự lái tại Megabus một cách nhanh chóng. Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách.