Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội là một trong những ngành dịch vụ quan trọng và phát triển trong lĩnh vực vận chuyển và nâng hạ hàng hóa. Với sự phát triển đô thị và kinh tế của quận Nam Từ Liêm, nhu cầu về việc thuê xe cẩu ngày càng tăng cao. Dưới đây là danh sách top 5 dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín và chất lượng tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1. Công Ty Cổ Phần Cẩu 24h

Công ty cẩu 24h là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại quận Nam Từ Liêm. Công ty có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về an toàn và kỹ thuật vận hành xe cẩu. Đồng thời, công ty sở hữu một đội xe cẩu đa dạng với nhiều tải trọng khác nhau, từ 3,5 tấn đến 150 tấn, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và đúng tiến độ cho các công trình xây dựng và vận chuyển hàng hóa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  Bãi cẩu 1: Bãi gửi xe Mỹ Đình – Nam Từ Liêm
  Bãi cẩu 2: Bãi gửi xe Xa La – Hà Đông
 • Điện thoại: 0912.005.042
 • Website: http://cau24h.com/

2. Cho thuê xe cẩu Kato

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng Kato là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại quận Nam Từ Liêm. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu với đầy đủ các loại xe từ 2,5 tấn đến 200 tấn. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ. Công ty luôn đảm bảo an toàn và đúng tiến độ trong quá trình vận hành xe cẩu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 30 Đ. Mỹ Đình, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0948.661.334

Website: http://www.chothuecaukato.com/

3. Công Ty Vận Tải Đường Việt

Công ty Vận Tải Đường Việt là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại quận Nam Từ Liêm. Công ty có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và đầy đủ bằng lái chuyên nghiệp. Đối với mỗi công việc, công ty sẽ đề xuất loại xe cẩu phù hợp nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả. Công ty Vận Tải Đường Việt có các loại xe cẩu đa dạng, từ 5 tấn đến 50 tấn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển và nâng hạ hàng hóa của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 8 Đ. Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 718 93 99
 • Website: https://www.vantaiduongviet.com/

4. Cho thuê xe cẩu Nam Từ Liêm Hà Nội

Cho thuê xe cẩu Nam Từ Liêm là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại quận Nam Từ Liêm. Công ty sở hữu đội xe cẩu hiện đại và đa dạng với tải trọng từ 3,5 tấn đến 200 tấn. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và am hiểu kỹ thuật vận hành xe cẩu, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình làm việc. Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu linh hoạt và linh động, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: 0868153579 – 0906483699 – 0916485699
 • Email: xecaunamtuliemhanoi@adthuexehanoicomvn

5. Cho thuê xe cẩu tự hành tại Nam Từ Liêm

Cho thuê xe cẩu tự hành tại Nam Từ Liêm là một trong những đơn vị có uy tín và chất lượng trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại quận Nam Từ Liêm. Công ty sở hữu đội xe cẩu đa dạng với nhiều tải trọng khác nhau, từ 2,5 tấn đến 150 tấn. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật vận hành xe cẩu, đảm bảo an toàn và đúng tiến độ. Công ty cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: 0984386911
 • Email: Phutungxaydung@gmail.com

Những đơn vị dịch vụ cho thuê xe cẩu nêu trên là những đơn vị có uy tín và chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu này nhé.